Hỗ trợ ứng viên


Cuvila hỗ trợ Người tìm việc, tìm việc làm!

Bạn có phải là người tìm việc Tìm kiếm việc làm? Chúng tôi tuyển dụng trên khắp trên thế giới theo yêu cầu.

Cuvila hỗ trợ Người tìm việc, tìm việc làm!

Nhân viên của chúng tôi đã giúp đỡ những người tìm việc ứng viên của chúng ta đi đúng con đường của họ tới một tương lai vui vẻ và thành công. Các chuyên gia tư vấn tận tụy và hỗ trợ của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để hiểu nhu cầu và mục đích của bạn để tìm ra vai trò mới phù hợp với bạn và kết quả là công việc tuyệt vời tiếp theo của bạn đang ở trong tay của chúng tôi!

Sự nghiệp của bạn đang ở trong tay Cuvila .

Từ hoàn thiện CV của bạn và đánh giá kỹ năng của bạn, để quyết định nơi bạn muốn làm việc và thành công trong cuộc phỏng vấn, có rất nhiều để xem xét. Trước tiên, chúng tôi tìm hiểu bạn. Chúng tôi có rất nhiều công việc có sẵn hàng ngày phù hợp với lối sống của bạn cho dù bạn đang tìm kiếm công việc tạm thời, giản dị hay công việc vĩnh viễn.

Hãy để chúng tôi tìm ra cơ hội nghề nghiệp phù hợp với bạn.

Nếu bạn là người tìm việc, hãy nói chuyện với đội tuyển của chúng tôi ngay hôm nay và đăng ký với chúng tôi, vì vậy cuối cùng chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra vai trò đúng đắn để tạo sự khác biệt cho cuộc sống của bạn.

Nhân sự tuyển dụng có thể hỗ trợ các ứng viên và người tìm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

Vai trò quản lý:   Giám đốc điều hành, Quản lý, Đội trưởng, Người dẫn đầu, Điều phối viên văn phòng và Bán hàng.

Quản trị văn phòng : Thư ký, Bộ xử lý văn bản, Nhập dữ liệu, Quản trị viên, Hỗ trợ Tài khoản, Kế toán, Dịch vụ Khách hàng và Tiếp tân.

Nhân viên của Call Center: Nhà    quảng cáo Telemarketing trong nước và ngoài nước, Dịch vụ Khách hàng, Quản lý Nhóm và Quản lý Trung tâm Khách hàng.

Công nghiệp / Kho hàng / Thương mại:    Xe nâng, Xe chở người, Packer, Storeman, Tay tổng hợp, hàng đầu, người làm công việc chế biến, người lao động, thương nhân và người vận hành máy móc.

Học viên : Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Tài sản và các vai trò khác theo yêu cầu.

Học nghề : Học nghề ở tất cả các ngành nghề bao gồm: Cơ khí, Điện, Cơ khí điều hòa không khí, Mộc, Hệ thống nước và các ngành nghề truyền thống.

Và còn rất nhiều ngành nghề khác hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.